Hội Nghị Tổng kết công tác Hội LHPN phường Đông Hòa năm 2019

Văn hóa - Xã hội

       Sáng ngày 13/12/2019 tại hội trường TTVH HTCĐ phường Hội LHPN phường Đông Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai phương hướng năm 2020. Đến dự có Bà Chu Thị Thanh Thủy  –  Phó chủ tịch Hội LHPN thị xã Dĩ An, Ông Võ Văn Giàu – Bí thư đảng ủy, CT HĐND phường và có hơn 90 chị đại diện cho hơn 4.006 hội viên tiêu biểu về tham dự.      Qua báo cáo tổng kết hoạt động hội và phong trào phụ nữ phường Đông Hòa năm 2019 trong thời gian qua Hội đã tổ chức nhiều phong trào thi đua phong phú sôi nổi được đông đảo hội viên phụ nữ nhiệt tình tham gia và đã xây dựng được nhiều các loại mô hình, câu lạc bộ.

Bà Chu Thị Thanh Thủy - PCT. Hội LHPN thị xã Dĩ An phát biểu chỉ đạo Hội nghị

      Hội đã ghi nhận sự đóng góp của tập thể BCH, các chi hội và cán bộ hội viên phụ nữ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội. Hội đề nghị UBND Phường khen thưởng cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Hội LHPN phường năm 2019. Trong hội nghị 7/7 chi hội ký kết giao ước thi đua năm 2020, có 7/7 chi đăng ký chi hội vững mạnh và cam kết thực hiện.


     Tặng giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Hội LHPN phường năm 2019

      Qua hội nghị Hội cũng nhận được nhiều sự góp ý, chia sẽ kinh nghiệm của các cấp lãnh đạo cũng như của chi hội.

Hội cũng giải trình ý kiến của các chi hội phụ nữ khu phố và tiếp thu sự chỉ đạo của Hội cấp trên  để giúp cho Hội LHPN phường Đông Hòa phát triển hơn trong thời gian tới.